Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Thành lập vào tháng 8 năm 2009, Ngọc Long Châu là một trong những công ty đầu tiên đưa hình ảnh Kim Cương Nhân Tạo rộng rãi đến người tiêu dùng. Cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu của người tiêu dùng không còn dừng lại ở mức “Ăn No, Mặc Ấm”, mà là “Ăn Ngon, Mặc Đẹp”. Do vậy, trang sức có thể nói là không thể thiếu đối với người phụ nữ cũng như thể hiện xu hướng thời trang của phái đẹp.

Trang sức lúc nào cũng đẹp nhưng những kiểu trang sức sẵn có đôi khi lại không làm toát lên vẻ sang trọng, quý phái của người phụ nữ với muôn vàn lý do: kiểu không thích hợp, cỡ tay không vừa, màu sắc không như ý,…Nắm bắt được những nhược điểm đó, Công ty Ngọc Long Châu với đội ngũ hơn kỹ thuật lành nghề kết hợp với máy móc tiên tiến nhất hiện nay đễ làm ra những sản phẩm tinh xảo và đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngay cả với những quý khách khó tính nhất. Với việc tạo mẫu, gia công theo cataloge và góp ý của khách hàng, sản phẩm của Ngọc Long Châu đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Mang hơi hướng hiện đại khi được gia công tỉ mỉ bằng tay cũng như mẫu mã thời trang nhất, thêm vào đó là được đính thêm viên Kim Cương Nhân Tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu càng làm toát lên vẻ sang trọng của chủ nhân. Hơn nữa, mỗi mẫu mã do chính khách hàng tự chọn và được gia công tỉ mỉ, khéo léo sẽ in đậm cá tính cũng như sự tinh tế của chính người lựa chọn.

Trong khi Kim Cương thiên nhiên chỉ dành cho giới thượng lưu, giá trị như một “bất động sản” đầy rủi ro mà khi bỏ vốn lớn để mua nhưng khi bán lại bị lỗ vốn thì Kim Cương Nhân Tạo Ngọc Long Châu có thể khắc phục hết những mặt yếu đó. Giá trị thẩm mỹ như Kim Cương thiên nhiên, có thể sử dụng bao lâu tùy thích; màu sắc phong phú, hình dáng đa dạng là một thế mạnh mà Kim Cương thiên nhiên không bao giờ có được; Kim Cương Nhân Tạo dành cho những người yêu cái đẹp, muốn khẳng định bản thân nên thích hợp với mọi đối tượng; chỉ bằng tiền mua một chiếc áo bạn đã có một viên Kim Cương Nhân Tạo làm trang sức để đi dự tiệc, đi chơi, hoặc dùng trong các sinh hoạt hàng ngày.

Như vậy, Kim Cương Nhân Tạo Ngọc Long Châu vừa khẳng định được giá trị bản thân người dùng, vừa mang lại sự tinh tế cũng như giúp quý khách tiết kiệm những khoản đầu tư lớn. Công ty Ngọc Long Châu đang trên đà phát triển mạnh, tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cũng như góp phần tạo ra những giá trị bền vững để khẳng định bản thân hơn nữa. Ngọc Long Châu mong là người phục vụ tận tình nhất cho cái đẹp của người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về KIM CƯƠNG NHÂN TẠO NGỌC LONG CHÂU

Giới thiệu về KIM CƯƠNG NHÂN TẠO NGỌC LONG CHÂU